Tìm hiểu chi tiết dịch vụ bán đài phun nước

Bán đài phun nước là dịch vụ đã và đang được cung cấp ở nhiều nơi. Dịch vụ này sở hữu ưu điểm đa dạng về sản phẩm, độc đáo trong thiết kế. Chính vì thế mà nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn đài phun nước trang trí cho công trình. Dịch vụ này còn có ưu điểm gì? Lợi và hại ra sao?

Sản phẩm của dịch vụ cung cấp đài phun nước

Không thể phủ nhận hiện nay có nhiều loại đài phun nước khác nhau. Đơn cử như đài phun nước theo nhạc, sàn phun nước, đài phun nước phao nổi… Mỗi loại lại sở hữu ưu điểm riêng, đặc điểm riêng để thu hút người xem. Tuy nhiên không phải loại nào cũng có thể bán được.

Đây cũng là nhược điểm lớn nhất của các địa chỉ bán đài phun nước. Nguyên nhân là bởi các đài phun nước quá lớn nên không thể mua – bán theo hình thức bình thường. Đa số đài phun nước sẽ được lắp đặt tại chỗ. Chủ công trình sẽ tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công về thực hiện.

Trong khi đó, sản phẩm của dịch vụ cung cấp đài phun nước lại có chút đặc biệt. Đó là loại đài phun nước có thể vận chuyển đi nhiều nơi, kích thước không quá lớn. Đài phun nước mini chính là sản phẩm cho dịch vụ này. Thông thường diện tích của một đài phun nước chỉ khoảng trên dưới 1 m2.

Thậm chí phiên bản để bàn còn nhỏ hơn thế. Loại đài phun nước này có đường kính chỉ khoảng 30 cm. Việc vận chuyển, mua – bán đài phun nước cũng sẽ đơn giản hơn. Tuy nhỏ nhưng đài phun nước mini vẫn sở hữu ưu điểm riêng trong thiết kế và ứng dụng.

Ứng dụng sản phẩm đài phun nước mini

Sở dĩ các sản phẩm đài phun nước mini được ưa chuộng là bởi thiết kế và ứng dụng. Mô hình cảnh quan này khá nhỏ nên phù hợp với đặc điểm của nhiều công trình. Đặc biệt là không gian hạn hẹp ở các thành phố lớn ngày nay. Đài phun nước mini sẽ phù hợp hơn so với các phiên bản khác.

Ứng dụng của đài phun nước vì thế cũng đa dạng theo nhu cầu khách hàng. Phiên bản đài phun nước mini cỡ “lớn” thường được dùng để trang trí cho sân vườn. Điển hình như sân vườn gia đình, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, quán café… Ngoài ra đài phun nước này còn có thể dùng để trang trí nội thất.

Đa số chủ công trình đều muốn mua đài phun nước mini để trang trí. Nguyên nhân là bởi mua sẽ nhanh chóng và tiết kiệm công sức hơn so với lắp đặt. Phiên bản đài phun nước để bàn có kích thước còn nhỏ hơn. Vì thế các sản phẩm có thể sử dụng cho những không gian không có sân vườn.

Đó là nhà ống, nhà phố hoặc những nơi kinh doanh dịch vụ. Đài phun nước để bàn có thể trang trí cho bàn trà, bàn lễ tân hoặc bàn làm việc. Người ta mua đài phun nước để bàn vừa để làm đẹp vừa để vượng khí. Lúc này đài phun nước sẽ trở thành vật phong thủy có lợi cho chủ sở hữu.

Đa dạng thiết kế và chất liệu đài phun nước

Không thể phủ nhận hạn chế của đài phun nước mini. Các sản phẩm chỉ có phiên bản đài phun nước bể nổi với cấu tạo cơ bản. Cấu tạo gồm máy bơm chìm chuyên dụng và đường ống dẫn nước. Điểm khác biệt nằm trong chất liệu bể chứa và cách thức trang trí.

Những mẫu đài phun nước nghệ thuật, sàn phun nước sẽ không được cung cấp. Tuy nhiên, các địa chỉ bán đài phun nước vẫn đa dạng hóa sản phẩm cho khách hàng. Chất liệu và thiết kế phong phú với một số mẫu như:

  • Đài phun nước bằng gỗ hoặc ống tre mang vẻ đẹp mộc mạc, ý nghĩa về sự hòa hợp.
  • Đài phun nước để bàn bằng thủy tinh mang hơi hướng hiện đại có thể kết hợp với cá cảnh để tăng sự sống động.
  • Đài phun nước để bàn bằng gốm mang vẻ đẹp giản dị, mộc mạc.
  • Đài phun nước để bàn bằng gốm xếp chồng sở hữu vẻ đẹp độc đáo, sống động như một thác nước nhân tạo.

Chi phí mua đài phun nước

Dịch vụ bán đài phun nước đem đến sản phẩm đa dạng cho người dùng. Đài phun nước lại tạo ra nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Mô hình này vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình lại điều hòa không khí hiệu quả. Tùy theo khả năng kinh tế mà khách hàng có lựa chọn khác nhau.

Những loại sử dụng chất liệu phổ biến thường có giá khoảng từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng. Trong khi đó những mẫu có chất liệu quý hiếm thì giá có thể lên đến hàng chục hoặc hàng trăm triệu. Thiết kế càng cầu kỳ thì giá bán của đài phun nước sẽ càng cao.

Đây cũng là một nhược điểm của dịch vụ bán đài phun nước. Đối với những khách hàng có khả năng kinh tế khiêm tốn thì có thể lựa chọn phương án khác. Đó là tự lắp đặt đài phun nước tại nhà. người thực hiện có thể tận dụng những đồ dùng trong nhà để làm đài phun nước.

Ví dụ như bát sứ, bình gốm, tô thủy tinh, ống tre… Kết hợp với đó là thiết bị đài phun nước gồm máy bơm chìm và đường ống dẫn nước. Phiên bản trang trí cho sân vườn có thể sử dụng thêm vòi phun nước. Chủ công trình còn có thể tận dụng thiết bị để thay đổi thiết kế bất cứ lúc nào.

Hãy liên hệ với Công ty Union để được nhận tư vấn miễn phí. Union sẵn sàng đem đến dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chính hãng cho mọi khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi