Khảo sát báo giá nhạc nước nghệ thuật theo từng hạng mục

Mô hình nhạc nước nghệ thuật đang là cảnh quan được ưa chuộng bậc nhất hiện nay khi thể hiện được vẻ đẹp hiện đại cùng những màn trình diễn ấn tượng. Để sở hữu một công trình độc đáo, báo giá nhạc nước nghệ thuật như thế nào? Chi tiết báo giá cho từng hạng mục là sao? Cùng thử khảo sát nhé!

Mô hình cảnh quan nhạc nước nghệ thuật là một cách gọi của đài phun nước

Báo giá nhạc nước nghệ thuật theo thiết bị

Tiêu chí đầu tiên xuất hiện trong các báo giá nhạc nước nghệ thuật chắc chắn sẽ là thiết bị. Một công trình nhạc nước chỉ có thể hoàn thành khi có sự xuất hiện của các thiết bị. Thuộc vào loại hình nhạc nước nghệ thuật mà thiết bị cần sử dụng cụ có sự thay đổi nhất định.

Điểm chung là thiết bị càng chất lượng, càng cao cấp thì chi phí mà chủ công trình phải bỏ ra sẽ càng cao. Tuy nhiên cũng không thể vì thế mà lựa chọn các sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của công trình. Về cơ bản một nhạc nước nghệ thuật sẽ cần cần có các thiết bị gồm:

  • Đường ống dẫn nước giúp đưa nước từ máy bơm chìm nên lên vòi phun nước.
  • Hệ thống máy bơm chìm có thể là là máy bơm chìm trục ngang thường dùng cho nhạc nước bể nổi, nhạc nước âm sàn hoặc máy bơm chìm trục đứng thường dùng cho nhạc nước nghệ thuật phao nổi.
  • Hệ thống vòi phun nước quyết định trực tiếp đến thiết kế, thẩm mỹ của toàn bộ công trình. Hiện nay, vòi phun nước có nhiều loại khác nhau như vòi phun sủi bọt, vòi phun nước dạng tia, súng phun nước, vòi phun nước hình đài hoa, vòi phun nước múa 360 độ…
  • Hệ thống ánh sáng gồm các loại đèn âm nước công nghệ led chịu được nước, chống rỉ, toàn với môi trường. Ví dụ như như đèn âm nước dạng bánh xe, đèn âm nước chân đế, đèn led âm nước dạng dây…
  • Hệ thống âm thanh gồm loa nhạc nước, bộ trộn âm thanh, âm ly, biến tần, âm tần…
  • Hệ thống điều khiển gồm các phần mềm, trình biên đạo nhạc, tủ điện điều khiển…

Hệ thống vòi phun nước quyết định thiết kế của nhạc nước nghệ thuật.

Báo giá nhạc nước nghệ thuật theo diện tích

Thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá nhạc nước nghệ thuật. Tuy nhiên dù thế nào chủ công trình cũng vẫn phải trang bị. Trong khi đó yếu tố có thể khống chế lại là diện tích. Diện tích công trình càng lớn thì chi phí phải bỏ ra sẽ càng cao.

Đây là điều hiển nhiên mà ai cũng biết. Điều đáng chú ý là mô hình nhạc nước này mày cần thi công trên một không gian có độ lớn nhất định. Cụ thể nhạc nước nghệ thuật là mô hình đài phun nước được nâng cấp bằng cách thêm vào hệ thống ánh sáng, âm thanh.

Vòi phun nước sẽ hoạt động theo tần số âm thanh nhằm hình thành tạo hình độc đáo. Chính vì vậy nhạc nước cần có một không gian nhất định để có thể trình diễn các vũ điệu của nước, ánh sáng, âm thanh. Mô hình bị giới hạn nhất là nhạc nước nghệ thuật bị nổi cũng tương tự.

Đó là còn chưa kể đến nhạc nước nghệ thuật phao nổi thi công tại hồ nhân tạo hoặc các sông lớn còn có diện tích rộng hơn nữa. Như vậy báo giá nhạc nước nghệ thuật sẽ tăng lên theo loại hình công trình, diện tích. Cụ thể nhạc nước nghệ thuật âm sàn thường có báo giá thấp hơn nhạc nước nghệ thuật bể nổi và thấp hơn nhạc nước nghệ thuật phao nổi.

Mô hình nhạc nước nghệ thuật phao nổi. đài phun nước công viên

Báo giá nhạc nước nghệ thuật theo dịch vụ

Thiết bị, diện tích và một số tiêu chí khác ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá của một công trình. Trong khi đó, yếu tố khách quan lại là dịch vụ. Chẳng có một khách hàng nào có thể tự mình thi công toàn bộ nhạc nước nghệ thuật. Đài phun nước mini thì có thể nhưng nhạc nước thì không do yêu cầu thi công ngặt nghèo đòi hỏi hãy trình độ và kinh nghiệm thực tế.

Báo giá nhạc nước nghệ thuật sẽ thay đổi theo từng đơn vị cung cấp dịch vụ. Tiêu chí này có thể khống chế khi khách hàng tìm hiểu báo giá và lựa chọn các đơn vị có mức giá ưu đãi, phải chăng nhất. Cách thức lấy được báo giá chính xác là liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhạc nước nghệ thuật.

Tại đây khách hàng sẽ phải cung cấp một số thông tin cơ bản về công trình hoặc thiết kế chi tiết nếu có. Nhân viên sẽ thông qua đó để lên báo giá chi tiết gửi đến khách hàng. Tại công ty Union, khách hàng nếu chưa có có thiết kế nhạc nước phù hợp còn có thể nhận hỗ trợ thông qua dịch vụ tư vấn miễn phí.

Đồng thời, nhân viên sẽ gửi đến đến khách hàng những mẫu thiết kế nhạc nước mới nhất, bật và được ưa chuộng nhất. Khách hàng cũng có thể tự mình thiết kế, lên ý tưởng cho công trình của mình. Toàn bộ chi phí, báo giá sẽ được chi tiết trong định mức mà khách hàng có khả năng chi trả.

Các bạn cũng đang muốn nhận báo giá nhạc nước nghệ thuật và tham khảo các mẫu thiết kế? Hãy liên hệ với công ty Union để hưởng dịch vụ tư vấn miễn phí, hỗ trợ kịp thời sớm nhất.

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi