Cung cấp thiết bị đài phun nước nghệ thuật giá tốt trên toàn quốc

Đài phun nước muốn hoàn thành thì phải có đầy đủ thiết bị cần thiết. Đặc biệt là đài phun nước nghệ thuật với yêu cầu cao về mặt công nghệ, kỹ thuật cho đến thiết kế. Những thiết bị đài phun nước đó là gì? Địa chỉ nào cung cấp thiết bị đài phun nước nghệ thuật giá tốt trên toàn quốc?

Các thiết bị đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước nghệ thuật cần sử dụng nhiều vật liệu khác nhau. Tùy thuộc vào loại hình đài phun nước mà thiết bị sử dụng cũng có sự thay đổi ít nhiều. Điển hình như đài phun nước nghệ thuật chỉ cần kết hợp giữa vòi phun nước và hệ thống ánh sáng nhưng nhạc nước nghệ thuật lại cần có thêm hệ thống âm thanh. Các thiết bị cần có trong đài phun nước nghệ thuật bao gồm:

  1. Hệ thống điều khiển

Hệ thống điều khiển đài phun nước ở đây bao gồm tủ điện điều khiển đài phun nước, hệ thống điều khiển ánh sáng và hệ thống điều khiển âm thanh. Trong đó:

  • Tủ điện điều khiển đài phun nước gồm các thiết bị, phụ kiện được đấu nối với nhau để kiểm soát hoạt động của máy bơm chìm, vòi phun nước, thiết bị đóng ngắt giọt nước.
  • Phần mềm điều khiển hệ thống vòi phun nước và ánh sáng sao cho khớp với nhau trong quá trình vận hành.
  • Hệ thống điều khiển âm thanh đối với các mô hình đài phun nước theo nhạc cần có phần mềm lập trình biên đạo nhạc, bộ điều khiển hệ thống âm thanh, van điện từ, biến tần, kênh điều khiển các thiết bị chạy hiệu ứng nhạc nước, bộ điều khiển kết nối máy tính chạy hiệu ứng nhạc nước.

Các thiết bị đài phun nước nghệ thuật do Union cung cấp cho các công trình đài phun nước.

  1. Hệ thống đài phun nước

Những thiết bị đài phun nước cơ bản bao gồm: máy bơm chìm có tác dụng bơm nước từ bể chứa đến vòi phun nước; đường ống dẫn nước; vòi phun nước nghệ thuật. Trong đó, máy bơm chìm công suất càng mạnh thì cột nước được phun ra càng cao.

 

Một dàng đài phun nước mini do Union phân phối và lắp đặt

Vòi phun nước nghệ thuật chịu trách nhiệm tạo hình cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Trong đó loại vòi phun nước truyền thống, cơ bản nhất là vòi phun thẳng. Các loại vòi phun nước khác đa dạng không kém với tạo hình hoa, tạo hình nấm, tạo hình cây thông, vòi phun nước sủi bọt…

  1. Hệ thống âm thanh – ánh sáng

Hệ thống âm thanh, ánh sáng chủ yếu được sử dụng trong các đài phun nước nghệ thuật, nhạc nước nghệ thuật. Do đó, không phải công trình nào cũng cần lắp đặt những thiết bị này.

Hệ thống ánh sáng chủ yếu là đèn led âm nước với tuổi thọ cao, không gây hại cho môi trường như đèn led âm nước dạng bánh xe, đèn led âm nước dạng dây, đèn led âm nước dạng đế. Hệ thống âm thanh bao gồm bộ âm ly, loa nhạc nước và bộ trộn âm thanh.

  1. Vật dụng trang trí và bể chứa

Giá thiết bị đài phun nước đôi khi tăng lên rất nhiều do vật dụng trang trí kèm theo. Điển hình như các loại đài phun nước phong cách phương Đông kết hợp với hồ cá Koi, hòn non bộ, giếng trời, tranh đá, đảo đá… Khi đó chi phí thiết kế, lắp đặt đài phun nước thậm chí còn tăng gấp đôi vì vật dụng trang trí.

Đó có thể là các loại cây quý, hòn non bộ với 5 hay 7 ngọn, hồ cá Koi với số lượng cá đông đảo. Bể chứa cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên, ngày nay có không ít đài phun nước không cần bể chứa như đài phun nước phao nổi hay đài phun nước âm sàn.

Giá thiết bị đài phun nước thế nào?

Thiết bị đài phun nước đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nên một đài phun nước chất lượng. Những mẫu đài phun nước mini để bàn tự chế có thể dùng những thiết bị giá rẻ nhưng đài phun nước dùng để trang trí cho công trình, thu hút du khách thì không thể “lơ là” được.

Thiết bị sử dụng phải đảm bảo chất lượng thì tuổi thọ mới cao, hiệu quả trong vận hành mới trọn vẹn. Đặc biệt là những thiết bị như máy bơm chìm, hệ thống ánh sáng, âm thanh càng cần cẩn trọng. Khi đã thi công, lắp đặt hoàn thiện, nếu đài phun nước có bất cứ vấn đề nào, việc sửa chữa, thay mới thiết bị sẽ rất khó khăn, tốn nhiều chi phí.

Chi phí thi công phụ thuộc phần lớn vào giá thiết bị đài phun nước. Đài phun nước cần nhiều thiết bị khác nhau, chủng loại, chức năng mỗi loại lại khác nhau. Vì thế, khó lòng mà đưa ra một báo giá chính xác cho tất cả thiết bị đài phun nước được.

Báo giá đài phun nước nghệ thuật phụ thuộc vào giá thiết bị và kích thước đài phun nước.

Chủ công trình khi quyết định lắp đặt nên tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói. Khi đó báo giá với thiết bị cũng như toàn bộ công trình sẽ được cung cấp một cách chi tiết nhất. Khách hàng cũng có thể lựa chọn thiết bị mà mình ưng ý sao cho vừa đảm bảo hiệu quả sử dụng vừa không “vượt dự toán”.

Thiết bị đài phun nước đa dạng về chủng loại, phong phú trong chức năng, thiết kế, mức giá. Vậy nên lựa chọn loại nào mới đảm bảo chất lượng, hiệu quả khi sử dụng? Quý vị muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Công ty UNION chúng tôi qua Hotline 085 800 2468 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

UNION cung cấp báo giá chính xác, tư vấn chi tiết, giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho mọi khách hàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi