Cung cấp đầu phun nước nghệ thuật, vòi phun nước tạo hình

Đài phun nước muốn thi công và đảm bảo được vẻ đẹp như thiết kế định ra thì phải có sự hỗ trợ của các thiết bị. Trong đó, đầu phun nước nghệ thuật, vòi phun nước tạo hình đóng vai trò lớn hơn cả trong thiết kế. Địa chỉ nào cung cấp thiết bị phun nước chất lượng, giá ưu đãi?

Tầm quan trọng của đầu phun nước nghệ thuật trong thiết kế

Đài phun nước là công trình kiến trúc độc đáo. Ở nhiều nơi, đài phun nước còn được thiết kế như một công trình riêng biệt nhằm thu hút khách du lịch đến thăm quan. Điển hình như đài phun nước lớn nhất hành tinh của Wealth ở Singapore, đài phun nước cầu vồng trên cao Banpo Hàn Quốc, đài phun nước Trevi nghệ thuật ở Ý…

Đài phun nước đem đến những màn trình diễn của nước và ánh sáng ấn tượng sẽ tạo điểm nhấn hút mắt cho công trình. Để làm được điều đó, công sức của đầu phun nước nghệ thuật, vòi phun nước tạo hình là lớn nhất. Các đầu phun nước sẽ được gắn trực tiếp vào ống dẫn.

Trước đây, khi đài phun nước mới xuất hiện, nước sẽ chảy từ bể chứa hoặc suối nguồn ở trên cao. Những thiết bị đài phun nước còn thô sơ, nước sẽ chảy từ trên cao, qua đường ống dẫn, đi qua vòi phun nước và bắn lên cao nhờ sức hút của trọng lực.

Khi đó, thiết bị đài phun nước đơn giản chỉ là vòi phun nước, đường ống dẫn và bể chứa nước. Thế nhưng ngày nay, đài phun nước đã được áp dụng công nghệ, khoa học bằng cách dùng máy bơm nước chìm tận dụng nước từ bể chứa bơm trực tiếp lên, nước rơi xuống lại được đẩy lên cao.

Đài phun nước sân vườn được làm từ các đầu phun nước nghệ thuật đẹp mắt

Sự đa dạng của đầu phun nước nghệ thuật

Đài phun nước trước kia được dùng với mục đích cung cấp nước sinh hoạt cho các khu dân cư. Chính vì thế, đầu phun nước đơn giản chỉ là nơi nước thoát ra ngoài, bắn lên cao để điều hòa không khí. Thế nhưng, ngày nay đầu phun nước nghệ thuật đã xuất hiện đem đến nhiều lựa chọn tạo nên vẻ đẹp độc đáo trang trí cho công trình.

Mỗi cách kết hợp đầu phun nước khác nhau có thể tạo ra phong cách riêng, thiết kế riêng. Chính vì lẽ đó, chẳng có đài phun nước nào giống nhau hoàn toàn cả. Khách hàng hiện nay có vô số sự lựa chọn với đầu phun nước để trang trí cho công trình. Điển hình như:

  • Đầu phun nước sục khí tạo hình cây thông.
  • Đầu phun nước tạo hình nấm.
  • Đầu phun nước xoay tròn.
  • Đầy phun nước tạo hình tia nước bắn lên cao.
  • Đầu phun nước tạo hiệu ứng tia nước xòe có thể xoay tròn 15 độ quanh trục thường được dùng để tạo hình đuôi chim, hình quạt…
  • Vòi phun nước nghệ thuật hình quả cầu cho phép gắn nhiều ống nước nhỏ thông qua đường nước chính để tạo thành một cầu nước bắn ra xung quanh.
  • Đầu phun nước dạng chùm hoa với nhiều vòi phun nhỏ ghép lại với nhau tạo thành hình hoa, hình tầng…

Lựa chọn vòi phun nước nghệ thuật thế nào?

Quá trình thi công phần dưới của đài phun nước bao gồm xây bể chứa, lắp đặt máy bơm chìm có nguyên lý giống nhau. Điểm làm nên sự khác biệt giữa các đài phun nước đến từ cách sắp xếp đầu phun nước cũng như trang trí bên ngoài. Trang trí bên ngoài của đài phun nước truyền thống không khác nhau.

Tuy nhiên, nếu chủ công trình muốn kết hợp giữa đài phun nước nghệ thuật với các tiểu cảnh khác để tạo nên một cảnh quan riêng thì sẽ tốn nhiều công sức hơn. Đơn cử như đài phun nước hòn non bộ, đài phun nước hồ cá, đài phun nước hồ bơi, đài phun nước tranh đá…

Những đài phun nước kết hợp đó thực chất không cần sử dụng đầu phun nước nghệ thuật. Đài phun nước lúc đó chủ yếu mang tính chất phụ trợ nhiều hơn. Ngược lại, nếu chủ công trình muốn tạo nên một đài phun nước riêng biệt mới cần sử dụng các thiết bị đài phun nước nghệ thuật.

Đài phun nước sử dụng vòi phun nước để bắn tia nước ra xung quanh.

Địa chỉ cung cấp đầu phun nước nghệ thuật, báo giá đài phun nước nghệ thuật

Thị trường không thiếu địa chỉ cung cấp đầu phun nước với từng phân khúc từ giá rẻ cho đến cao cấp. Mức giá càng cao, độ phức tạp, ấn tượng mà đài phun nước tạo nên khi hoạt động lại càng lớn.

Tuy nhiên, chất lượng mới là yếu tố đáng quan tâm. Chủ công trình nên có ý tưởng thiết kế để lựa chọn loại đầu phun nước nghệ thuật phù hợp. UNION là địa chỉ chuyên thiết kế, thi công cảnh quan dưới công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua nhiều dịch vụ.

Khách hàng sẽ được tư vấn về đầu phun nước theo hoạt động và hình ảnh thực tế khi chúng vận hàng. Sản phẩm được phân loại theo giá để khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn. Thông tin kỹ thuật của sản phẩm được ghi chú rõ ràng, hàng chính hãng với chính sách hậu mãi hấp dẫn là lợi ích mà khách hàng nhận được.

Quý vị đang tìm một địa chỉ cung cấp đầu phun nước nghệ thuật uy tín với sản phẩm đa dạng? Quý vị muốn có báo giá chi tiết theo từng phân khúc với các thiết bị đài phun nước? Công ty Cổ phần UNION sẵn sàng được đồng hành cùng mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá tốt, chính hãng.

Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi qua Hotline 085 800 2468 để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi