Cho thuê màn nước, nhạc nước nghệ thuật làm event, sân khấu ca nhạc hội nghị, hội trường

Những sự kiện đặc biệt hiển nhiên cũng sẽ cần được trang trí độc đáo để thu hút sự chú ý của quan khách. Thế nhưng phương thức trang trí thông thường với vải bạt, màn hình led, máy tạo sương không mới. Lúc này, dịch vụ cho thuê màn nước đem đến giải pháp mới cho các nhà tổ chức sự kiện.

Cho thuê màn nước nghệ thuật dạng thẳng chạy chữ làm event

Tại sao cần dịch vụ cho thuê màn nước?

Sở hữu trực tiếp một màn nước nghệ thuật lâu dài không phải tốt hơn so với đi thuê hay sao? Đây là suy nghĩ chung của nhiều người. Thế nhưng thực tế lại chỉ ra vô số lợi ích mà dịch vụ cho thuê màn nước nghệ thuật đem đến. Dịch vụ này mang đến lợi ích trên nhiều khía cạnh khác nhau. Cụ thể:

        Xét trên khía cạnh chi phí

Chi phí để sở hữu một màn nước, nhạc nước khá cao. Thông thường chi phí sẽ tính dựa trên đơn vị là mét. Đối với màn nước nghệ thuật đường thẳng, chi phí chủ công trình phải bỏ ra khoảng 70-100 triệu đồng/ mét. Trường hợp thi công màn nước nghệ thuật đường tròn, chi phí tăng lên gấp 3 lần so với màn nước đường thẳng có cùng kích thước.

Nhạc nước nghệ thuật tùy diện tích mà có chi phí cao không kém. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ cho thuê nhạc nước chi phí sẽ thấp hơn hàng chục cho đến hàng trăm lần tùy thiết kế. Đối với những sân khấu, nhạc hội, hội nghị, event diễn ra trong thời gian ngắn, thuê màn nước sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

        Xét trên khía cạnh thẩm mỹ

Không thể phủ nhận vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng của những màn nước, nhạc nước nghệ thuật trong thi công. Các buổi nhạc hội, sự kiện sẽ thêm phần ấn tượng khi có sự góp mặt của những vũ điệu từ nước, ánh sáng và âm thanh. Tuy nhiên, nếu lắp đặt cố định, sân khấu đó chỉ có duy nhất một màn biểu diễn như vậy.

Sự thay đổi có chăng chỉ đến từ phương pháp lập trình nhạc nước, thay đổi trong màu sắc ánh sáng hoặc thông tin hiển thị. Thế nhưng, dịch vụ cho thuê màn nước event lại đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng.

Lần đầu tiên tổ chức nhạc hội có thể thuê nhạc nước nghệ thuật, lần thứ hai quảng bá sản phẩm có thể dùng màn nước đường thẳng, lần thứ ba tổ chức event có thể thuê màn nước đường tròn… Mỗi lần một lựa chọn theo nhu cầu nên khách hàng chẳng cần lo trùng lặp.

Cho thuê màn nước nghệ thuật làm sân khấu sự kiện ra mắt ô tô.

        Xét trên khía cạnh thi công

Quá trình thi công màn nước, nhạc nước nghệ thuật có nhiều điểm tương đồng. Tất cả đều có cấu tạo cơ bản là bể chứa nước, đường ống dẫn nước, vòi phun nước, máy bơm nước, tủ điện điều khiển, phần mềm được lập trình, thiết bị chiếu sáng…

Dịch vụ cho thuê màn nước sân khấu sẽ tiến hành gia công từ trước, lựa chọn những thiết bị trọng lượng thấp mà vẫn đảm bảo hiệu quả khi vận hành. Do đó, thời gian thi công, lắp đặt cũng như tháo dỡ cũng nhanh chóng hơn so với những công trình tương ứng phiên bản “cố định”.

Quá trình lắp đặt của dịch vụ cho thuê màn nước nhạc nước nghệ thuật

Dịch vụ cho thuê màn nước nghệ thuật hay nhạc nước đều diễn ra trong thời gian ngắn. Chính vì thế, thời gian tiến hành lắp đặt và tháo dỡ cũng cần được đẩy nhanh tối đa. Dù khác nhau về thiết kế, loại hình công trình thế nhưng quy trình thực hiện dịch vụ vẫn được tiến hành theo các bước giống nhau. Điển hình như quy trình dịch vụ cho thuê nhạc nước, màn nước tại Công ty Union dưới đây:

–         Khách hàng có thể thông qua nhiều phương thức khác nhau để lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nhạc nước mà mình ưng ý. Dĩ nhiên tiêu chí hàng đầu vẫn là chất lượng. Sau khi chọn được địa chỉ đáng tin cậy, khách hàng cần liên hệ với bên dịch vụ để được tư vấn.

–         Nhân viên dịch vụ cho thuê nhạc nước, màn nước nghệ thuật sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng về loại hình sản phẩm, chi phí cho thuê tính theo ngày, giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ….

–         Khách hàng nếu đồng ý sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp có thể bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng và lựa chọn thiết kế màn nước, nhạc nước cho sân khấu, hội trường của mình. Nếu khó khăn trong việc ra quyết định, khách hàng có thể đưa ra các thông tin cơ bản về công trình như mục đích của sự kiện, diện tích, vị trí… để nhận được hỗ trợ thông qua các bản thiết kế mẫu.

–         Dịch vụ cho thuê màn nước event lên thiết kế chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng chấp nhận, nhân viên sẽ tiến hành gia công thiết bị tại xưởng.

–         Trước ngày diễn ra sự kiện, thiết bị sẽ được vận chuyển trực tiếp đến địa điểm và thi công tại chỗ. Đây chính là nguyên nhân thiết bị cần được giảm tối đa trọng lượng. Nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt, lập trình hiệu ứng theo đúng thiết kế.

–         Màn nước hoặc nhạc nước sau khi lắp đặt sẽ được chạy thử trước sự chứng kiến của khách hàng.

–         Đến ngày hẹn, bên dịch vụ sẽ đến, tháo dỡ công trình để hoàn thành nốt thủ tục còn thiếu.

Thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê màn nước sân khấu, nhạc nước sự kiện đã nêu hy vọng có ích với quý vị. Hãy liên hệ với Union chúng tôi để được nhận hỗ trợ dịch vụ kịp thời nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi