Báo giá thi công đài phun nước, lắp đặt đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước đã đẹp, đài phun nước nghệ thuật còn đẹp và ấn tượng hơn nữa. Đây chính là một trong những mô hình cảnh quan được ưa chuộng nhất hiện nay. Chi phí để lắp đặt một đài phun nước nghệ thuật liệu có đắt? Hãy cùng tìm hiểu báo giá thi công đài phun nước qua bài viết nhé!

Đài phun nước nghệ thuật – Nét độc đáo có một không hai

Đài phun nước nói chung và đài phun nước nghệ thuật nói riêng đều là mô hình cảnh quan độc đáo lấy vẻ đẹp của những cột nước bắn lên không trung làm chủ đạo. Nguyên lý hoạt động của đài phun nước giống nhau, thế nhưng lại có vô số cách thiết kế.

Chủ công trình có thể thay đổi cách sắp xếp thiết bị đài phun nước nghệ thuật, thay đổi trong lập trình, khác biệt trong diện tích là đã có thể tạo nên một thiết kế mới. Do những đặc điểm riêng như vậy nên thực tế chứng minh không có một đài phun nước nào giống nhau hoàn toàn cả.

Có thể nói, đài phun nước nghệ thuật là cảnh quan kiến trúc có một không hai của mỗi công trình. Cấu tạo của đài phun nước nghệ thuật giống nhau với:

  • Thiết bị cho đài phun nước bao gồm bể chứa nước, máy bơm chìm, đường ống dẫn nước, vòi phun nước.
  • Thiết bị điều khiển gồm hệ thống tủ điện; phần mềm lập trình kiểm soát hoạt động của máy bơm chìm, đầu phun nước; phần mềm biên đạo nhạc; bộ điều khiển âm tần, biến tần…
  • Thiết bị hỗ trợ trang trí và thiết kế cho đài phun nước như đèn led âm nước dạng dây, đèn led âm nước dạng bánh xe, loa âm nước, bộ trộn âm thanh, biến tần, âm tần, âm ly…
Đài phun nước công viên nghệ thuật luôn là điểm thu hút mọi người

Các tiêu chí quyết định báo giá thi công đài phun nước

Đài phun nước nghệ thuật không chỉ mang vẻ đẹp ấn tượng mà còn có lợi cho cuộc sống. Đó là khả năng điều hòa không khí, hạn chế bụi bẩn, lợi cho phong thủy… Đây chính là những nguyên nhân khiến đài phun nước được ưa chuộng tại nhiều nơi.

Vậy báo giá thi công đài phun nước như thế nào? Thực chất nếu muốn có một báo giá cố định cho đài phun nước cũng như mọi công trình khác là điều không thể. Mỗi công trình tùy thuộc vào thiết kế, thi công mà báo giá sẽ khác nhau. Trong đó, báo giá đài phun nước sẽ bao gồm:

  • Báo giá chi phí dịch vụ cho đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước thông thường phiên bản mini có thể tự chế bằng những vật liệu thông thường như đồ gốm, bình sứ, tre, trúc… Tuy nhiên đài phun nước nghệ thuật dù là phiên bản mini cũng yêu cầu cao hơn nhiều. Đài phun nước cần được lập trình để có thể điều khiển hoạt động của vòi phun, ánh sáng và âm thanh.

Chính vì thế, chủ công trình chỉ có thể tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt đài phun nước nghệ thuật. Chi phí có dịch vụ ở đây bao gồm chi phí thiết kế, chi phí xây dựng mô hình 3D, chi phí thi công, lắp đặt đài phun nước nghệ thuật.

  • Báo giá thiết bị đài phun nước nghệ thuật

“Không bột khó gột nên hồ”. Dù có đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm nhưng không có thiết bị đầy đủ thì cũng chẳng thể tạo nên một công trình như ý. Thiết bị sử dụng không chỉ phải phù hợp với thiết kế mà còn cần đảm bảo chất lượng thì mới có thể sử dụng lâu dài.

Báo giá của thiết bị đài phun nước phụ thuộc vào thiết kế. Trong đó, diện tích của công trình quyết định số lượng đầu phun nước, máy bơm chìm, đường ống dẫn nước cho đến thiết bị chiếu sáng. Ví dụ như đài phun nước nghệ thuật phiên bản mini không dùng quá 10 đầu phun nước.

Trong khi đó, đài phun nước nghệ thuật đặt trước nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại có diện tích lớn hơn. Như vậy, số lượng thiết bị hiển nhiên cũng sẽ tăng gấp vài lần, chục lần cho đến hàng trăm lần. Mức chi phí mà chủ công trình phải bỏ ra vì thế cũng tăng lên nhiều lần.

Đài phun nước nghệ thuật với lối kiến trúc cực kỳ độc đáo.

Báo giá thi công đài phun nước chính xác thế nào?

Báo giá đài phun nước nghệ thuật chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Như vậy làm thế nào để lấy được báo giá chính xác phục vụ cho kế hoạch thi công? Thực tế, nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ hiện nay sẵn sàng cung cấp báo giá chính xác theo đúng công trình của mỗi khách hàng.

Để lấy được báo giá chính xác, khách hàng cần cung cấp những thông tin cơ bản cho bên dịch vụ để nhân viên dựa theo đó tính toán. Thông tin cơ bản bao gồm kích thước, chủng loại, kiểu dáng của đài phun nước nghệ thuật; kích thước và vị trí lắp đặt; khu vực lắp đặt; tính chất nước tại khu vực lắp đặt đài phun nước…

Bên cạnh đó, thông tin về yêu cầu của khách hàng bao gồm tiến độ, hiệu ứng phun nước, loại thiết bị, công nghệ lập trình phun nước cũng cần được cung cấp rõ. Khách hàng cũng có thể đưa ra chi phí đầu tư dự kiến để bên dịch vụ thay đổi, xác định lại thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Thông tin liên quan đến báo giá thi công đài phun nước nghệ thuật hy vọng giúp quý vị định hình được thiết kế phù hợp với khả năng kinh tế.

Hãy đến với UNION của chúng tôi để nhận báo gí chi tiết và dịch vụ chất lượng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi