Bán và lắp đặt các loại súng phun nước theo yêu cầu

Đài phun nước không chỉ yêu cầu về đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm mà còn phải có đầy đủ thiết bị thi công thì mới có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ. Trong đó, súng phun nước là thiết bị được ứng dụng phổ biến ở nhiều nơi. Súng phun nước là gì? Ứng dụng ra sao? Dịch vụ nào bán và lắp đặt các loại súng phun nước theo yêu cầu?

Súng phun nước là gì? Sử dụng cho công trình nào?

Nhắc đến súng phun nước đa phần người tiêu dùng sẽ nghĩ đến món đồ chơi bằng nhựa của trẻ con. Thế nhưng súng phun nước ở đây không phải đồ chơi mà là một thiết bị sử dụng để trang trí cho cảnh quan. Cụ thể hơn, súng phun nước chủ yếu được dùng để trang trí đài phun nước hoặc sân vườn, tiểu cảnh.

Về chức năng, súng phun nước cũng giống với loại đồ chơi của trẻ nhỏ khi cho phép bắn ra tia nước dài, liên tục. Thế nhưng hiệu quả thực tế dĩ nhiên sẽ được nâng cấp lên nhiều lần thông qua chính thiết kế của mỗi sản phẩm. Sản phẩm trên thị trường hiện nay đa phần là nhập nhập nên chất lượng được đảm bảo.

Xét đến cùng, súng phun nước thực chất là một loại vòi phun nước đặc biệt chuyên dụng cho đài phun nước. Quá trình sử dụng súng phun nước nghệ thuật không khác so với vòi phun nước. Các sản phẩm linh hoạt trong lắp đặt với đài phun nước truyền thống, đài phun nước âm sàn, đài phun nước phao nổi, nhạc nước nghệ thuật

Một số mẫu súng phun nước nghệ thuật hay còn gọi là đầu phun nước do Union sản xuất.

Đặc điểm của súng phun nước

Súng phun nước là một vòi phun nước đặc biệt với thiết kế hiện đại, sang trọng cho phép tạo ra những tia nước theo đường parabol mượt mà, ấn tượng. Chất liệu thường thấy cho dòng sản phẩm này là nhựa hoặc Inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ.

Do đó, báo giá súng phun nước sẽ thay đổi tùy theo chất liệu. Cả hai loại chất liệu đều có ưu điểm là không gỉ sét, không gây hại cho môi trường, không chịu nhiều tác dụng từ xung quanh, không bị mài mòn, hạn chế biến dạng…. Chất liệu nhựa nhẹ, màu sắc đa dạng tuy nhiên khả năng chịu lực không cao.

Trong khi đó, súng phun nước bằng inox lại có khả năng chịu lực tốt hơn nhiều lần, độ bền cao hơn, tuổi thọ dài hơn. Kích cỡ của các sản phẩm thông thường khá nhỏ chỉ cao khoảng trên dưới 50 cm nên thích hợp cho đài phun nước truyền thống cho đến đài phun nước, tiểu cảnh mini trong nhà.

Đặc biệt, lắp đặt súng phun nước khá đơn giản do sản phẩm có phần đế cho phép bắt vít nhanh chóng, dễ dàng. Những tia nước được tạo ra có độ nghiêng khoảng 45 – 90 độ thích hợp với yêu cầu trang trí của nhiều công trình khác nhau. Không chỉ thể, các sản phẩm thường được tích hợp thêm chức năng cắt tia nước giúp tia nước biến mất và xuất hiện bất ngờ.

Đánh giá ưu nhược điểm của súng phun nước

Những mẫu súng phun nước thực chất cũng là vòi phun nước nên dĩ nhiên chúng sở hữu ưu nhược điểm tương tự. Xét đến cùng, súng phun nước là một dạng vòi phun tạo hình tia đặc biệt. Tuy không đa dạng trong quá trình biến hóa tạo hình nhưng súng phun nước lại thể hiện được vẻ đẹp rất riêng. Ưu điểm mà các sản phẩm đem đến cũng đa dạng không kém với:

  • Các mẫu súng phun nước nghệ thuật cho phép sử dụng cả trong nhà cũng như ngoại thất bên ngoài mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.
  • Độ bền cực cao với khả năng chịu nước, chống thấm nước tốt.
  • Chức năng đặc biệt cho phép tạo tia nước, cắt tia nước độc đáo.
  • Có thể dễ dàng kết hợp với hệ thống ánh sáng, hệ thống âm thanh để tạo nên đài phun nước nghệ thuật.
  • Cho phép tạo hiệu ứng cầu vồng khi kết hợp với những mẫu vòi phun cùng loại nhằm trang trí cho công viên, các cây cầu hay phố đi bộ.
Mẫu súng phun nước hình tia rất phổ biến ở các đài phun nước và nhạc nước nghệ thuật.

Báo giá súng phun nước và dịch vụ lắp đặt như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu súng phun nước khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hiển nhiên, báo giá súng phun nước cũng sẽ thay đổi tùy theo từng chủng loại sản phẩm, chất liệu sản phẩm cho đến nguồn gốc. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để nhận được báo giá chính xác nhất.

Như vậy phải lắp đặt súng phun nước như thế nào? Thực chất súng phun nước được thiết kế để đơn giản hóa quá trình thi công cho người sử dụng. Thậm chí, nhiều người còn có thể tự mình lắp đặt. Tuy nhiên lắp đặt súng phun nước không phải thi công chỗ nào cũng được.

Lắp đặt phải dựa trên vị trí cũng như thiết kế để tạo được vẻ đẹp ấn tượng cho toàn thể công trình. Điển hình như lắp đặt theo đường thẳng để tạo thành kiểu phun tạo hình mái vòm, lắp đặt đối xứng để tạo cung tròn độc đáo hoặc lắp đặt nối tiếp để tạo thành hình các bán cầu trên mặt nước…

Lắp đặt súng phun nước cần có sự phù hợp với công trình thì mới đảm bảo được tính thẩm mỹ. Chính vì thế, chủ công trình nên tìm đến các địa chỉ cung cấp lắp đặt dịch vụ để được hỗ trợ sản phẩm chính hãng, thi công tận nơi.

Thông tin về dịch vụ bán và lắp đặt súng phun nước theo yêu cầu hy vọng đã giúp quý vị giải quyết được vấn đề.

Nếu quý vị vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ với Union chúng tôi để được báo giá đài phun nước nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi